สาระ18+

เคล็ดลับความสวยเริ่ดของ วิคตอเรีย เบคแฮม

คนดังจากอังกฤษ เจ้าของฉายาคุณแม่ลูก4ที่ยังฟิตและสวยอยู่ วิคตอเรีย เบคแฮม ภรรยาของนักฟุตบอลคนดังแห่งอังกฤษ เดวิด เบคแฮม เธอคนนี้อดีตเคยเป็นทั้งนักร้อง นักแสดง และทำงานอยู่ในวงการบันเทิงหลายปีก่อนจะแต่งงานกับเดวิด และใช้นามสกุล เบคแฮม มาจนถึงแจจุบัน นอกจากเรื่องการร้องเพลงที่โดดเด่น เธอยังมีมุมของการเป็นผู้หญิงรักสุขภาพที่เริ่ดไม่แพ้กัน เพราะปีบี้เธอจะอายุ 46 ปี แต่ความสวยและหุ่นที่เป๊ะยังทำให้นางเอกหนังโป๊ญี่ปุ่นหลายคนต้องอาย เราจะมาดูเคล็ดลับความฟิตและวิธีดูแลร่างกายให้แข็งแรงของเธอกันค่ะ
1. กินเนื้อปลาแซลมอน อาหารหนึ่งที่เป้นของโปรดสาวๆหลายๆคน คือปลาแซลมอน ไม่จำเป็นจะต้องกินแบบซาชิมิ เพราะปลาชนิดนี้สามารถนำมาประกอบอาหารได้หลายอย่างมาก เช่น สเต็ก หรือจะนำมาอบกับสมุนไพรก็ได้เหมือนกัน แซลมอนเป็นปลาที่อุดมไปด้วยไขมันดี โปรตีน คอลลาเจน และโอเมก้า 3 ช่วยให้ผิวไม่เหี่ยวย่น บำรุงผิวให้ดูสุขภาพดีอยู่เสมอ ดังนั้นมื้ออาหารส่วนใหญ่ของคุณแม่วิคตอเรีย ขึงเป็นแซลมอน ข้อดีคือเป็นอาหารที่ย่อยง่าย ไม่ทำร้ายกระเพาะ สามารถกินได้ตลอด นำมาปรุงอาหารได้เยอะ
2. น้ำและครีมต้องไม่ขาด วิธีการบำรุงผิวที่ดีที่สุด คือการดื่มน้ำให้เพียงพอ โดยปกติเราควรดื่มน้ำวันละ 8 แก้ว แต่สำหรับเคล็ดลับของวิคตอเรีย เธอจะดื่มน้ำให้ได้วันละ 1-1.5 ลิตร ปริมาณน้ำเพียงพอที่จะทำให้ผิวไม่แห้ง ดูชุ่มชื่น นักแสดงหนังโป๊ญี่ปุ่นหลายๆคนก็ใช้วิธีนี้ในการดูแลผิว ถ้าคุณดื่มน้ำเพียงพอ ผิวจะไม่แห้งง่าย ไม่แตก และยังดูนุ่มเนียนขึ้น เสริมการป้องกันด้วยการทาครีมกันแดดทุกครั้ง แม้เวลาที่อยู่บ้านคุณก็ยังโดนแสงแดดหรือแสงจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์ทำร้ายได้ ควรทาครีมกันแดดทุก 4 ชั่วโมง ผิวจะได้รับการปกป้องตลอดเวลา ริ้วรอย จุดด่างดำ และฝ้าก็จะเกิดช้ากว่าคนที่ไม่ทาครีมกันแดดด้วยค่ะ
3. เสียเหงื่อเป็นประจำ การออกกำลังกายของวิคตอเรีย ไมได้ทำเพื่อให้มีกล้ามเนื้อ แต่เป็นการออกกำลังกายเพื่อจับเหงื่อ และทำให้ร่างกายตื่นตัว เรียกว่าเป็นการเติมความสดชื่น โดยเธอจะตื่นมาเพื่อออกกำลังกายเบาๆก่อนมื้อเช้า หลังจากนั้นจึงทำกิจวัตรประจำวันต่อ โดยการออกำลังกายเบาๆจะประกอบด้วย การเดิน ปั่นจักรยาน หรือโยคะ ซึ่งเป็นการเรียกเหงื่อได้ดี
4. พึ่งพาตัวเองก่อน ไม่จำเป็นต้องรอความช่วยเหลือจากสามี เธอบอกว่าการได้ทำอะไรด้วยตัวเอง เป็นการเพิ่มลิมิตและขีดความสามารถ เช่น กากรทำงานช่างง่ายๆ หรือการเปลี่ยนหลอดไฟด้วยตัวเอง มันคืออีกหนึ่งวิธีฝึกตัวเองให้พัฒนาอยู่เสมอ ไม่ต้องรอรับความช่วยเหลือจากใคร