การลดน้ำหนักที่ดีไม่ควรที่จะอดมื้อเย็น

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าเมื่อพบกับดิฉันเมื่อไหร่แปลว่าจะต้องมีสาระดีๆเคล็ดลับดีๆที่มีส่วนช่วยทำให้เพื่อนๆนั้นกลับมาดูแลสุขภาพได้ง่ายยิ่งขึ้นมาฝากอีกเช่นเคยอย่างแน่นอนและในวันนี้นะคะดิฉันมาพร้อมกับหัวข้อเรื่องที่ว่าการลดน้ำหนักที่ดีไม่ควรที่จะอดมื้อเย็นนั่นเองค่ะ ที่ดิฉันมาพร้อมเขาบอกพ่อเรื่องเลยนะคะเพราะเนื่องจากว่าสาวๆหลายๆคนที่มีความใฝ่ฝันอยากจะมีหุ่นที่ดูดีเหมือนกับดาราหนังJav จึงต้องการที่จะลดน้ำหนักให้ลงอย่างรวดเร็วเพื่อมีหุ่นที่เพียวบางเหมือนกับดาราในหนังJav (more…)

นอนเย็ดหีกันบนรถ

สวัสดีค่ะดิฉันชื่ออิ้งค์ค่ะ วันนี้ดิฉันจะมาเล่าประสบการณ์เรื่องเย็ดๆเสียวๆของตัวเองเรื่องนี้เกิดมาไม่นานนี้ค่ะขอบอกนะคะอิ้งค์เป็นผู้หญิงขาวหน้าตาดีหุ่นนี่เหมือนกับนางแบบเลยค่ะ หุ่นอิ้งค์ดีมากๆมีแต่ผู้ชายมาขายขนมจีบถ้าถามอิ้งค์ให้โอกาสตัวเองไหมที่จะได้ศึกษากับผู้ชายคนอื่นๆแน่นอนค่ะว่าอิ้งค์ให้โอกาสตัวเองแต่ด้วยความที่อิ้งค์ไม่ค่อยที่จะสนใจอะไรมากนักเลยไม่ค่อยมีผู้ชายคนไหนที่จะทนอิ้งค์ได้แต่อิ้งค์ก็ไม่แคร์นะคะเพราะในตอนนี้อิ้งค์ก็กำลังทุ่มเทเวลาของตัวเองให้กับงานแต่แล้ววันหนึ่งอิ้งค์ก็ได้เจอกับพี่บอสซึ่งพี่บอสเป็นผู้ชายที่แสนจะอบอุ่นดูดีมีเสน่ห์มากๆ อิ้งค์คงจะตกหลุมรักพี่บอกเขาแล้วนะคะอิ้งค์ทักพี่บอสบ่อยมากเลยค่ะจนมีคนแววอิ้งค์บ่อยๆ “แหมๆๆๆๆๆที่คนอื่นไม่เคยเห็นแกจะทักใครเลยนะอิ้งค์ มีคนมาจีบก็เยอะแต่พี่ก็ไม่เคยเห็นแกจะสนใจใครชอบพี่บอสเขาหรอจ๊ะน้องอิ้งค์คนสวย” เมื่อโดนแซวแรงต่อหน้าพี่บอสซึ่งพี่บอสก็เป็นผู้ชายที่อิ้งค์แอบชอบอยู่ อิงค์ก็หน้าเปลี่ยนสี เป็นสีแดงระเรื่อไปทั้งหน้า “สงสัยอิ้งค์มันจะชอบจริงดูดิมันเขินหน้าแดง หูแดงมันเลย” พี่คนที่แซวก็หันไปถามพี่บอส “ชอบไหมน้องสาวพี่โสดนะ มันเป็นเด็กดีตั้งใจทำมาหากินเชื่อได้ว่าเอามันไปสบายแน่นอน” พี่บอสก็เขินเล็กน้อยดูได้จากใบหน้าที่แดงเช่นเดียวกับอิ้งค์ เรานั่งแอบมองกันอยู่บ่อยๆในช่วงเช้า เมื่อถึงเวลาพักพี่บอสก็แอดไลน์มาซึ่งทักมาถามว่าอิ้งค์อยากได้ขนมอะไรไหมแต่ด้วยความที่อิ้งค์เกรงใจเลยบอกว่าเอาอะไรก็ได้ ฮ่าๆ ตอนนี้อิ้งค์กับพี่บอสเราคุยกันมากขึ้นสนิทกันมากขึ้นเหมือนพี่บอสอยากจะจีบอิ้งค์แต่จีบไม่เป็นเลยอาศัยการดูแลกันไปดีกว่าช่วงนี้อิ้งค์แทบไม่ต้องขับรถมาเลยค่ะพี่บอสขับรถไปรับอิ้งค์ตลอด
และวันนี้ระหว่างเดินทางกลับฝนเกิดตกหนักพี่บอสเลยแวะเข้าข้างทางซึ่งเป็นทางที่เปลี่ยวมากเราทั้งคู่เริ่มรู้สึกอะไรแปลกๆก่อนจะสบตากันเริ่มคลอเคลียลูบไล้ไปทั่วร่างกายพี่บอสใช้มือล้วงมายังใต้กระโปร่งของอิ้งค์ใช้นิ้วคลึงที่หี เสียวมากค่ะตอนนั้นพี่เขาปรับเบาะให้อิ้งค์นอนได้อย่างสบายน้ำหีไหลออกมาเยอะมากจนได้ยินเสียงแจ๊ะๆเราสองคนจูบกันและเริ่มมีการนอนคร่อมกันพี่เขาเริ่มใช้ควยถูที่หีและเริ่มๆดันควยเข้ามาตอนแรกเจ็บหีมากค่ะแต่พี่เขาก็อ่อนโดยนมากเราเริ่มเย็ดกันแรงขึ้นจากเจ็บๆก็เริ่มเสียวรูหีอยากให้เขากระแทกหีแรงขึ้นอิ้งค์ยกหีรับแรงเย็ดของพี่เขาเราเย็ดกันแรงมากจนรถสั่นแรง