ตัวอย่างอาหารที่ช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศ

เมื่อหลายๆคนมีอายุที่เพิ่มมากขึ้น คงจะหนีไม่พ้นปัญหาความเหนื่อยล้า อ่อนแรง ไม่ฟิตตึงเป๊ะเหมือนสมัยวัยรุ่น ถ้าเปรียบกับกับคุณตา คุณปู่ในหนังxหลายๆเรื่องเราคงสู้พวกเขาเหล่านั้นไม่ได้เลย ยิ่งในคนที่ไม่เวลาออกกำลังกายเพื่อให้เลือดในร่างกายสูบฉีด หรือรับประทานอาหารที่ไม่ได้คุณประโยชน์เท่าที่ควร หรือพักผ่อนไม่เพียงพอ นอนดึก ในคนที่มีความเครียดสะสม คนจำพวกนี้ส่วนใหญ่แล้วจะมีสมรรถภาพทางเพศที่ลดน้อยลง แล้วเราจะทำอย่างไรดี ลองมองหาตัวช่วยง่ายๆที่จะทำให้เรามีความฟิต ความถึกทนนาน พร้อมกับอารมณ์ที่แสนเร้าร้อนที่ต้องการจะเข้าเผด็จศึกคู่รัก วันนี้ดิฉันมีตัวอย่างอาหารที่ทานแล้วจะทำให้สมรรถภาพทางเพศของฟื้นกลับมา
1 ช็อกโกแลต อาหารที่ง่ายต่อการหาซื้อ แถมยังเป็นไอเท็มตัวเด็ดที่ช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศที่ดีช่วยให้ร่างกายมีการตื่นตัว เพราะในช็อกโกแลต จะมีสารที่ชื่อว่า Methylxanthines สารนี้นะคะเป็นตัวช่วยที่กระตุ้นอารมณ์ทางเพศให้มีมากขึ้นดังนั้นเราควรทานช็อกโกแลตเป็นประจำโดยปริมาณที่เหมาะสมเพื่อความสุขในเรื่องบนเตียง มีผลทั้งในผู้หญิงและผู้ชาย
2 กระชายดำ เป็นสมุนไพรที่ทุกๆคนรู้ถึงสรรพคุณในเรื่องเพิ่มความต้องการทางเพศ เพิ่มพลังและยังช่วยในน้องชายของคุณผู้ชายแข็งตัวได้นานกว่าปรกติทำให้บรรเลงเพลงรักกับคุณผู้หญิงได้มีความสุขและเป็นเวลาที่ยาวนานมากขึ้น โดยในปัจจุบันพบว่ามีบริษัทที่ผลิตอาหารทำเจ้าตัวกระชายดำออกวางขายทั่วทั้งตลาด
3 แตงโม แตงโมเป็นผลไม้ที่มีรสหวานช่วยบรรเทาความร้อน ทานอร่อย หากทานตอนเย็นๆจะทำให้ผู้ทานรู้สึกสดชื่น ชื่นใจและแตงโมยังช่วยในเรื่องระบบหมุนเวียนโลหิตและยังช่วยทำให้น้องชายของคุณผู้ชายเกิดการแข็งตัวได้ง่ายอีกด้วย
4 กระเทียม มีสารอัลลิซิน ที่ช่วยในเรื่องระบบหมุนเวียนโลหิตทำให้เป็นตัวช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศได้ดีและยังช่วยในเรื่องการแข็งตัวของน้องชายได้ดีแต่หากหนุ่มๆคนไหนอยากเห็นผลเร็วแนะนำให้ทานกระเทียมสดทุกวัน ไม่เกินระยะเวลาหนึ่งเดือนเห็นผลแน่นอน แต่หากคุณผู้ชายท่านไหนทนกลิ่นของกระเทียมไม่ได้แนะนำว่าให้หาแบบแคปซูลที่มีวางขายตามท้องตลาดมากินเสริมได้
5 อัลมอนด์ เป็นพืชตระกูลถั่วที่มีคุณประโยชน์ที่มากมายชนิดหนึ่ง ช่วยในเรื่องสร้างภูมิคุ้มกัน เสริมสร้างส่วนที่สึกหรอในร่างกาย และในอัลมอนด์ยังมีสารที่ช่วยในเรื่องเซ็กอีกด้วยซึ่งเป็นตัวช่วยที่สามารถสร้างฮอร์โมนในเพศชายได้ดี และยังช่วยเรื่องไหลเวียนโลหิตและที่สำคัญหากสาวๆท่านไหนต้องการลดในน้ำหนักอัลมอลด์ก็สามารถช่วยได้
อาหารที่ได้นำมาเสนอเป็นอาหารที่หาง่ายทานง่ายสะดวก ราคาก็หย่อมเยา หากคุณผู้ชายอยากจะเสริมร่างกายในด้านความแข็ง อึด นานอายุเยอะแค่ไหนก็ไม่มีอุปสรรคยังฟิตแน่นเหมือนคุณตา คุณปู่ในหนังxหลายๆเรื่องก็อย่าลืมไปหาทาน และต้องทานเป็นประจำด้วยนะ

กินอย่างไรให้หน้าอกตูม ไม่ต้องพึ่งมีดหมอให้เจ็บตัว

เรียกได้ว่าเรื่องหน้าอกหน้าใจ เป็นปัญหาของสาวๆหลายๆคนที่มีหน้าอกเป็นไม้กระดานใส่ชุดอะไรก็ดูแฟบเหมือนผู้ชาย วันนี้เราไม่ได้จะมาล้อปมด้อยนะคะ แต่ว่าเราจะมาเผยเคล็ดลับที่ไม่ลับจากคลิปโป้ สำหรับสาวๆที่อยากมีหน้าอกที่ใหญ่ ใส่เสื้อผ้ารัดรูปก็ดูดี ใส่เสื้อผ้าแหวกอกก็ดูสวย แถมยังตกเป็นเป้าสายตาของหนุ่มๆหลายๆคนหรือทำให้เกิดความมั่นใจมากขึ้น อยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะคะว่ามีวิธีอะไรบ้าง ไปดูกันค่ะ
สำหรับวิธีแรกนะคะ เรียกได้ว่าไม่เป็นวิธีที่ไม่ยากเกินไปก็คือการกินไข่ค่ะ เพราะว่าไข่นั้นจะอุดมไปด้วยสารอาหารหลายๆอย่าง ซึ่งจะมาช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหลอบริเวณหน้าอกของเรา อีกทั้งไข่แดงยังมีฮอร์โมนที่คล้ายคลึงกับฮอร์โมนของผู้หญิงอย่างเราซึ่งจะทำให้หน้าอกเราขายได้อีกด้วย แต่อย่ากินเยอะจนเกินไปนะคะ เอาแต่พอเหมาะพอดีก็พอค่ะ
2.การกินน้ำเต้าหู้
การกินน้ำเต้าหู้นะคะเป็นอีกอย่างที่หาซื้อได้ง่ายๆ ซึ่งน้ำเต้าหู้ที่ทำมาจากถั่วแท้ๆนะคะจะมีฮอร์โมนเพศหญิงค่ะ ซึ่งจะช่วยให้หน้าอกหน้าใจเราใหญ่ขึ้นได้ แต่ต้องระวังนะคะควรเลือกร้านน้ำเต้าหู้ดีๆ เพราะบางที่เนี่ยอาจจะมีส่วนผสมของแป้งมากเกินไปซึ่งมันอาจจะทำให้เห็นผลช้าหรืออาจจะทำให้อ้วนเหมือนางเอกคลิปโป้ได้อีกด้วยนะคะ
3.น้ำมะพร้าวสด
ซึ่งน้ำมะพร้าวสดจะไปช่วยทำให้หลั่งฮอร์โมนเพศหญิงหรือเอสโตรเจน ทำให้หน้าอกขยายขึ้นอีกเช่นกันค่ะ
4.ถั่วทุกชนิด
รู้หรือไม่ว่าถั่วนั้น อุดมไปด้วยโปรตีน วิตามินอี และวิตามินบี ละถั่วนั้นจะทำให้หน้าอกของคุณผู้หญิงนั้นมีความเต่งตึง ไม่หย่อนคล้อยและ ไม่ยาน และถั่วก็ยังทำให้หน้าอกของเราขยายขึ้นอีกด้วย ประโยชน์เยอะเลยทีเดียวใช่ไหมล่ะ
5.การกินอกไก่หรือปีกไก่
อย่างที่สาวๆรู้กันแหละค่ะ เพราะอกไก่หรือปีกไก่นะคะจะให้โปรตีน และต้องระวังนะคะ ในไก่อาจจะมีสารเร่งโตที่ฉีดให้ไก่โตไว จริงๆแล้วถึงมันจะเป็นอีกสิ่งที่ทำให้หน้าอกโตขึ้นแต่มันก็เป็นอันตรายมากเลยทีเดียวเพราะอาจจะตกค้างในร่างกายได้ เพราะฉะนั้นการกินไก่จะเป็นวิธีที่ง่ายและอร่อย แต่ก็ต้องคอยระวังสารพวกนี้ให้ดีค่ะ
และทั้งหมดทั้งมวลนี้นะคะ คือวิธีกินที่จะช่วยให้คุณผู้หญิงมีหน้าอกที่ใหญ่ สิอะไรก็ดูสวยเหมือนพวกนางแบบ ดาราตามพวก คลิปโป้เด็กอะไรก็ด้วยค่ะ แหมผู้ชายบางคนดูสิ่งเหล่านี้ก็คงจะอยากบีบให้เต็มไม้เต็มมือ อย่างไรก็ดี เราก็ช่วยเอาใจคุณผู้ชายได้ด้วยถือว่าเป็นการเพิ่มความมั่นใจแถมยังมัดใจหนุ่มๆในฝันหรือคุณสามีได้ด้วยนะคะ แต่อย่างไรก็ดีทั้งหมดนี้ก็ควรอยู่ในปริมาณที่เหมาะสมต่อวันด้วยนะคะเพื่อที่จะไม่ให้ตกค้าง สะสมเพื่อก่ออันตรายแต่ร่างกายของเราด้วยค่ะ และหวังว่าคุณผู้หญิงที่กินตามวิธีนี้จะมีหน้าอกที่สวย ใหญ่บึ้มบั้มเลยนะคะ