นอนเย็ดหีกันบนรถ

สวัสดีค่ะดิฉันชื่ออิ้งค์ค่ะ วันนี้ดิฉันจะมาเล่าประสบการณ์เรื่องเย็ดๆเสียวๆของตัวเองเรื่องนี้เกิดมาไม่นานนี้ค่ะขอบอกนะคะอิ้งค์เป็นผู้หญิงขาวหน้าตาดีหุ่นนี่เหมือนกับนางแบบเลยค่ะ หุ่นอิ้งค์ดีมากๆมีแต่ผู้ชายมาขายขนมจีบถ้าถามอิ้งค์ให้โอกาสตัวเองไหมที่จะได้ศึกษากับผู้ชายคนอื่นๆแน่นอนค่ะว่าอิ้งค์ให้โอกาสตัวเองแต่ด้วยความที่อิ้งค์ไม่ค่อยที่จะสนใจอะไรมากนักเลยไม่ค่อยมีผู้ชายคนไหนที่จะทนอิ้งค์ได้แต่อิ้งค์ก็ไม่แคร์นะคะเพราะในตอนนี้อิ้งค์ก็กำลังทุ่มเทเวลาของตัวเองให้กับงานแต่แล้ววันหนึ่งอิ้งค์ก็ได้เจอกับพี่บอสซึ่งพี่บอสเป็นผู้ชายที่แสนจะอบอุ่นดูดีมีเสน่ห์มากๆ อิ้งค์คงจะตกหลุมรักพี่บอกเขาแล้วนะคะอิ้งค์ทักพี่บอสบ่อยมากเลยค่ะจนมีคนแววอิ้งค์บ่อยๆ “แหมๆๆๆๆๆที่คนอื่นไม่เคยเห็นแกจะทักใครเลยนะอิ้งค์ มีคนมาจีบก็เยอะแต่พี่ก็ไม่เคยเห็นแกจะสนใจใครชอบพี่บอสเขาหรอจ๊ะน้องอิ้งค์คนสวย” เมื่อโดนแซวแรงต่อหน้าพี่บอสซึ่งพี่บอสก็เป็นผู้ชายที่อิ้งค์แอบชอบอยู่ อิงค์ก็หน้าเปลี่ยนสี เป็นสีแดงระเรื่อไปทั้งหน้า “สงสัยอิ้งค์มันจะชอบจริงดูดิมันเขินหน้าแดง หูแดงมันเลย” พี่คนที่แซวก็หันไปถามพี่บอส “ชอบไหมน้องสาวพี่โสดนะ มันเป็นเด็กดีตั้งใจทำมาหากินเชื่อได้ว่าเอามันไปสบายแน่นอน” พี่บอสก็เขินเล็กน้อยดูได้จากใบหน้าที่แดงเช่นเดียวกับอิ้งค์ เรานั่งแอบมองกันอยู่บ่อยๆในช่วงเช้า เมื่อถึงเวลาพักพี่บอสก็แอดไลน์มาซึ่งทักมาถามว่าอิ้งค์อยากได้ขนมอะไรไหมแต่ด้วยความที่อิ้งค์เกรงใจเลยบอกว่าเอาอะไรก็ได้ ฮ่าๆ ตอนนี้อิ้งค์กับพี่บอสเราคุยกันมากขึ้นสนิทกันมากขึ้นเหมือนพี่บอสอยากจะจีบอิ้งค์แต่จีบไม่เป็นเลยอาศัยการดูแลกันไปดีกว่าช่วงนี้อิ้งค์แทบไม่ต้องขับรถมาเลยค่ะพี่บอสขับรถไปรับอิ้งค์ตลอด
และวันนี้ระหว่างเดินทางกลับฝนเกิดตกหนักพี่บอสเลยแวะเข้าข้างทางซึ่งเป็นทางที่เปลี่ยวมากเราทั้งคู่เริ่มรู้สึกอะไรแปลกๆก่อนจะสบตากันเริ่มคลอเคลียลูบไล้ไปทั่วร่างกายพี่บอสใช้มือล้วงมายังใต้กระโปร่งของอิ้งค์ใช้นิ้วคลึงที่หี เสียวมากค่ะตอนนั้นพี่เขาปรับเบาะให้อิ้งค์นอนได้อย่างสบายน้ำหีไหลออกมาเยอะมากจนได้ยินเสียงแจ๊ะๆเราสองคนจูบกันและเริ่มมีการนอนคร่อมกันพี่เขาเริ่มใช้ควยถูที่หีและเริ่มๆดันควยเข้ามาตอนแรกเจ็บหีมากค่ะแต่พี่เขาก็อ่อนโดยนมากเราเริ่มเย็ดกันแรงขึ้นจากเจ็บๆก็เริ่มเสียวรูหีอยากให้เขากระแทกหีแรงขึ้นอิ้งค์ยกหีรับแรงเย็ดของพี่เขาเราเย็ดกันแรงมากจนรถสั่นแรง

ย่าของเพื่อน

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่าผมเป็นคนที่มีรสนิยมไม่เหมือนคนอื่นครับ คือผมชอบเย็ดกับคนแก่เพราะรู้สึกมีอารมณ์กว่าสาว ๆ มาก และอีกอย่างยังไม่ต้องกลัวจะท้องอีกต่างหาก และคนแก่ ๆ แถวบ้านที่ผมเย็ดอยู่ประจำก่อนจะเข้ากรุงเทพมาก็คือย่าของเพื่อนผมนี่เองแหละครับ และเรื่องนี้มันเองก็ยังไม่รู้ด้วยนะเนี่ย ตอนนั่นผมอายุ 21 ครับย่าของเพื่อนผมก็อายุ 55 ก็ค่อนข้างแก่แล้วแต่แกยังแข็งแรงเดินออกกำลังกายทุกวัน ไปไหนมาไหนได้สบาย ๆ เหมือนคนหนุ่มสาวเพราะแกดูแลตัวเองดีมาก รูปร่างถึงจะอวบ ๆ และมีหย่อนคล้อยไปบางส่วนแต่ก็ยังน่ามองอยู่มากสำหรับผม ซึ่งตอนนั้นผมก็ใช้ภาพของแกชักว่าวอยู่บ่อย ๆ แหละครับ
วันที่ผมได้เย็ดแกก็คือวันที่เพื่อนผมไม่อยู่บ้านครับ วันนั้นแกเรียกผมไปช่วยให้ยกตู้เก่า ๆ ไปทิ้งหน่อยผมก็ไปช่วยแบบไม่ได้คิดอะไร ช่วยแกยกจนถึงตู้ใบใหญ่ที่น่าจะหนักพอดู ตอนกำลังจะยกนั่นแหละครับตู้มันก็ล้มเอนมาข้างหน้า ผมเห็นแกยืนอยู่หน้าตู้เลยวิ่งเข้าไปยันตู้ไว้ได้ทันแบบฉิวเฉียด โดยที่ย่าแกก็อยู่กลางอ้อมแขนผมนั่นแหละครับตกใจจนตัวสั่นเลย ผมค่อย ๆ ดันตู้กลับขึ้นไปตั้งเหมือนเดิมตอนนี้แหละที่ผมได้ใกล้กับแกมาจนได้กลิ่นกายยั่ว ๆ ของแกแบบเต็ม ๆมันทำผมมีอารมณ์จนควยแข็งไปกระแทกต้นขาแกเข้า ผมรีบหลบสายตาแบบเขิน ๆ ตอนแกสะดุ้งก้มลงไปดูแล้วหันมามองผม เราต่างเงียบกันอยู่พักใหญ่โดยที่ยังยืนกันอยู่แบบนั้น ใกล้กันมากจนสัมผัสถึงลมหายใจได้ ตอนนั้นเองที่ย่าแกเอื้อมมือมาลูบที่ควยผมเบา ๆ ก่อนจะยื่นหน้าเข้ามาแล้วประกบปากจูบกับผม มันเป็นจูบที่ละมุนที่สุดที่ผมเคยเจอมาในชีวิตเลยล่ะครับ
เรายืนจูบกันอยู่แบบนั้นโดยที่ผมดันแกให้หลังชนตู้ไว้ ก่อนจะใช้มือล้วงเข้าไปบีบคลึงเต้านมนิ่ม ๆ ไปด้วย หัวนมของแกแข็งชูชันสู้มากตอนที่ผมเอานิ้วไปเขี่ยมันเล่น แกครางอือในลำคอตอนผมใช้มือข้างหนึ่งล้วงลงไปในกางเกงไปเล่นเม็ดเสียวของแก ผมทั้งแหย่ทั้งคลึงเม็ดเสียวแกแบบเบา ๆ มือที่สุด จนน้ำแกไหลออกมาชุ่มหีแกไปหมดเลยครับ ตอนนั้นเองที่ผมรู้ว่าแกพร้อมโดนเย็ดมาก ๆ ผมจึงจูบแกไปพร้อมกับถอดกางเกงของตัวเองออก ก่อนจะถอนจูบแล้วจับแกหันหน้าเข้าตู้ให้ยืนในแอ่นตูดเข้าหาผม แกก็ทำตามโดยไม่ขัดขืนอะไรเลยครับ เราไม่ได้พูดอะไรกันเลยได้แต่ปล่อยให้ร่างกายมันทำไป ผมค่อย ๆ เอาควยถูรูหีแกเบา ๆ ก่อนจะค่อย ๆ ดันควยเข้าไปช้า ๆ หัวควยผมค่อย ๆ มุดรูหีแกเข้าไปอย่างลื่นไหลเพราะน้ำของแกเยอะมาก ผมดันเข้าไปจนเกือบสุดลำแกก็ร้องครางอืออยู่ตลอดจนผมหยุด ก่อนที่ผมจะเริ่มขยับซอยหีแกแบบเนิบ ๆ ไปก่อน ผมสัมผัสได้เลยว่าลำควยครูดกับเนื้อหีแกทุกส่วนเวลาที่ผมซอยเข้าออกอย่างนี้ ถึงหีแกจะไม่ค่อยตอดแต่มันก็ฟิตจนทำผมเสียงไปหมด ผมไม่ได้ถอดเสื้อแกออกครับเลยถกเสื้อแกขึ้นให้เต้านมแกโผล่ออกมาด้วย พออยู่ท่าก้มแบบนี้เต้านมแกเหมือนจะยานนิดหน่อยแต่มันก็ยังเด้งไปตามจังหวะกระแทกอยู่ เสียงครางของแกเริ่มดังขึ้นมันยิ่งทำให้ผมซอยเร็วขึ้นไปอีก จนถึงจุดที่แกไม่ไหวแล้วเสียงร้องแกก็ดังกว่าเดิมและแกก็กระตุกเสร็จไปหนึ่งรอบ ดูท่าแกคงไม่ได้เสร็จมานานมากแล้วเพราะแกร้องลั่นแถมเข่าอ่อนจนฟุบลงนั่งเลยครับ ผมให้แกได้พักก่อนที่จะดึงแกขึ้นมาเย็ดต่อ ผมซอยจนทนไม่ไหวจึงแตกในหีแกไปเต็ม ๆ แกสะดุ้งเบา ๆ ตอนน้ำเงี่ยนผมฉีดเข้าไป หลังจากวันนั้นผมก็ไปหาแกทุกครั้งที่เพื่อนผมไม่อยู่บ้านเลยครับ จนมาอยู่กรุงเทพเนี่ยแหละถึงไม่เคยได้เย็ดแกเลย

สัญญาณที่ชี้ชัดว่าเขาไม่ได้ชอบคุณเลยสักนิดอย่ามัวแต่คิดไปเอง

สำหรับใครที่กำลังรู้สึกว่ากำลังตัวเองกำลังแอบปิ๊งกับใครสักคนอยู่แต่ว่าคุณก็ยังมีความคิดที่ลังเลอยู่ว่าเขาจะชอบคุณกลับมาหรือเปล่าวันนี้เราจังมีข้อมูลดี ๆ มาให้ทุกคนได้เช็คกันเพราะว่าถ้าหากเขามีพฤติกรรมที่ตรงตามนี้ก็ชี้ชัดได้เลยว่าเขาไม่ได้ชอบคุณสักนิดเพราะฉะนั้นคุณควรเลิกคิดไปเองได้แล้ว
ข้อที่หนึ่งเขาคุยกับผู้หญิงคนอื่นต่อหน้าคุณ คุยในที่นี้หมายถึงการพูดคุยในลักษณะของการจีบหรือการที่มีอะไรบางอย่างที่ทำให้สามารถคิดไปไกลได้เช่น คุยกันไปก็มองหน้าเขินกันไป หรือการป้อนขนมกัน หรือจะเป็นการเดินจับมือถือแขนกันทั้ง ๆ ที่เขาก็เห็นอยู่ชัด ๆ ว่าคุณก็อยู่แถว ๆ นั้นแต่เขาก็ดันไม่สนใจดีคุณเลยนั่นก็ชี้ชัดได้แล้วว่าเขาไม่ได้สนใจใยดีอะไรคุณสักนิดเลย
ข้อที่สองเขาไม่ชวนคุณคุย ไม่ว่าจะเป็นการพูดคุยทั่วไปเขาก็มักจะแสดงอาการให้เห็นว่าเขาไม่ค่อยที่จะสะดวกที่จะมาพูดคุยกับคุณหรือแม้แต่ในการแชตคุยกันก็ตามถ้าหากว่าคุณทักแชทไปหาเขาแล้วเขานาน ๆ จะตอบกลับมาสักทีหรือไม่ก็คุณทักไปแล้วนาน ๆ เขาจะตอบกลับมาทีคุณก็ควรจะรู้ตัวได้แล้วเพราะมันก็แสดงออกให้เห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่าเขาไม่ได้ชอบคุณเลยที่ทำไปอาจจะเป็นเพียงเพราะว่ารักษามารยาทก็เท่านั้นเอง ต่อให้คุณสวยกว่านางเอกหนังโป๊ใหม่ก็ไม่ทำให้เขารักหรอก
ข้อที่สามเขามักจะยุ่งเสมอเมื่อได้เจอคุณ เวลาที่คุณเจอเขาเขามักจะทำตัวให้ดูยุ่งอยู่ตลอดเวลาเหมือนว่าไม่ค่อยที่จะสะดวกเจอคุณสักเท่าไหร่แต่เมื่ออยู่กับผู้หญิงอื่นเขากลับสะดวกใจที่จะไปไหนมาไหนด้วยตลอดก็ไม่ต้องเดาอะไรให้ยากแล้วนะนั่นก็คือเขาไม่เคยชอบคุณสักนิดเลยนั่นเอง
ข้อที่สี่ลักษณะท่าทางหากคุณต้องการที่จะสังเกตว่าเขาชอบคุณไหมก็ให้ลองส่งแชตไปแล้วคุณก็นั่งดูอยู่ห่าง ๆ แล้วถ้าเขาหยิบมือถือขึ้นมาแต่เลี่ยงที่จะเปิดอ่านและไม่ตอบกลับข้อความของคุณนั่นก็แสดงว่าทั้งหมดนั้นคุณคิดไปเองคนเดียวเขาอาจจะไม่ได้ชอบคุณเลยด้วยซ้ำ เก็บความช้ำใจเอามาระบายกับหนังโป๊ใหม่เรื่องโปรดดีกว่า
ข้อที่ห้าน้ำเยงเวลาคุย หากคนที่เขาชอบคุณเก่เขาย่อมที่จะรักษาน้ำใจของคุณแต่ถ้าเมื่อที่คุณคุยกับเขาแล้วน้ำเยงของเขาอยู่ในโทนเสียงที่สูงมาก ๆ หรือว่าต่ำมาก ๆ กว่าปกตินั่นก็แสดงว่าเขากำลังหงุดหงิดและไม่อยากจะคุยกับคุณเลย
หลังจากที่ทุกคนได้อ่านมาแล้วทั้งหมดห้าข้อแล้วรู้ตัวเองว่าเขาไม่ได้ชอบคุณเลยถ้าใครคิดอยากจะตัดใจก็ขอเป็นกำลังใจให้แต่ถ้าใครคิดที่จะพยายามต่อก็ขอให้กำลังใจอีกเหมือนกัน แต่อย่าลืมนะว่าทุกคนมีศักดิ์ศรีของตัวเองเราไม่ต้องไปง้อให้ใครมารักเราเรารักตัวเองก็พอแล้วและถ้าเหงาเปิดหนังโป๊ใหม่ดูก็ไม่มีใครมาว่าและหนังโป๊ใหม่ก็ไม่เคยนอกใจเราหรือทำร้ายเราเหมือนผู้ชายด้วยนะ

มืออาชีพเรื่องข่มขืน

สวัสดีครับทุกคนคงจะไม่ค่อยคุ้นกับการที่จะมีผู้ชายมาเล่าเรื่องแบบนี้ใช่ไหมครับ ผมชื้อบอลนะครับผมอยากจะมาเล่าเรื่องที่ผมเคยทำไว้ตอนวัยรุ่นผมเป็นพวกที่ชอบไปข่มขืนคนอื่นครับเรียกได้ว่าเป็นมืออาชีพเรื่องข่มขืนได้เลยแต่ไอ้ข่มขืนที่ผมพูดถึงผมหมายถึงเวลาที่ผมเย็ดแฟนผมชอบให้เขาแสดงว่าเขาถูกข่มขืนผมติดใจเพราะผมดูหนังโป๊ไทยแนวข่มขืนบ่อยและก็เพราะมันจะทำให้ผมมีอารมณ์มาก ๆ (more…)

เย็ดกับบอส

สวัสดีค่ะ ฉันชื่อลูกแก้ว ทำงานบริษัทค่ะ ฉันเป็นคนที่ไม่ได้ผอมมากออกไปทางอวบเลย วันนี้ก็จะมาเล่าประสบการณ์ที่ไปอ่อยบอสมาค่ะ คือฉันทำงานอยู่ตำแหน่งเลขาต้องนั่งอยู่หน้าห้องบอส แต่ฉันแอบมองบอสมาสักพักแล้วค่ะเพราะว่าบอสน่ะของใหญ่ แถมยังยาวด้วย พอมองผ่านกางเกงแล้วฉันแอบกลืนน้ำลายตลอดเลยค่ะตอนอยู่ด้วยกัน เข้าเรื่องเลยนะคะ มีอยู่วันหนึ่งฉันแอบมองบอสเข้าไปในห้อง ก็แอบมองน้องชายบอสเหมือนเคยนั่นแหละค่ะ แต่เหมือนบอสจะรู้ตัว เลยเรียกฉันเข้าไปคุยสรุปว่าบอกเรียกฉันไปถามตรงๆเลยค่ะว่าแอบมองกางเกงของเขาบ่อยๆ อยากหรอ ฉันไม่ได้พูดอะไรค่ะ เอาแต่หลบหน้า แหมถ้าฉันพูดตรงๆไปว่าของบอสน่าอมให้แตกคาปากเนี่ยฉันโดนไล่ออกแน่ๆเลยค่ะ ในใจก็คิดแบบนั้น แต่อยู่ดีๆบอสก็ดึงฉันไปนั่งตัก ตอนนี้ฉันนั่งหันหลังให้เขาค่ะ บอสค่อยๆเอามือลูบขาอ่อนฉัน แล้วบอกว่าใส่สั้นมาทุกวันแบบนี้ตั้งใจอ่อยผมหรอแล้วก็ค่อยๆล้วงดึงกางเกงในของฉันลง แล้วถอดกระโปรงของฉันออกค่ะ ด้วยความอายฉันจึงพยายามดึงทุกอย่างกลับที่แล้วบอกว่าเดี๋ยวคนมาเห็น แต่บอสไม่ยอมค่ะ เขารั้งตัวฉันเอาไว้แล้วดึงไปที่โซฟา เขาจับขาของฉันแยกออกแล้วเอานิ้วเขี่ยตามร่องหีของฉัน แฉะแล้วนี่ครับ จะให้ผมหยุดจริงๆหรอ แล้วบอสก็ค่อยๆลูบหีของฉัน พร้อมทั้ังขยี้เม็ดแตดของฉันเบาๆแล้วเริ่มแรงขึ้น ฉันหลับตาปี๋ด้วยความเสียว นิ้วของบอสทั้งอุ่นทั้งรัว ฉันเสียวหีจนขากระตุกเลยค่ะ เอวไม่ติดโซฟาเลย พอน้ำฉันออกมาเยอะขึ้นบอสก็สอดนิ้วเข้าไปในหีของฉันแล้วเขาก็กระแทกเข้าออกแรงมากเลยค่ะ เขาดูชำนาญมาก เขาทั้งหมุนควงนิ้ว ทั้งกระแทกจนฉันเสร็จ แล้วก็บอกว่าเย็นจะพาไปโรงแรม คงรู้นะว่าไปทำอะไร เขาพูดตรงมากค่ะแต่ฉันก็ยอมไป พอเลิกงานเราก็ไปโรงแรมกันเลยค่ะพอถึงห้องเราก็ไม่รีรอ พวกเราจูบกัน บอสจัดการถอดเสื้อผ้าทั้งของบอสและของฉันออก สิ่งที่ฉันตั้งตารอมันผงาดอยู่ตรงหน้า ควยบอสใหญ่มากจริงๆค่ะ บอสจับควยมากตีปากฉันสองสามทีแล้วก็ให้ฉันอม ฉันกำควยของบอสไม่รอบเลย ฉันค่อยๆอมควยของบอส มันคับปากมาก ฉันใช้เทคนิคทั้งหมดที่ฉันมี ใช้ลิ้นขยี้ส่วนหัวเขา ดูดควยของเขาแรงๆ ใช้ลิ้นเลียแกนใหญ่จนเขาทนไม่ไหว บอสจับฉันนอนลงกับพื้นเตียงแล้วเอาควยของเขายัดหีแล้วกระแทกเข้ามาทีเดียว ด้วยขนาดของเขาใหญ่ทำฉันจุกไปหมดเลยค่ะ พอปรับตัวได้เขาก็กระแทกหีฉันแบบสุดแรง มันทั้งเสียว ทั้งจุก แต่รู้สึกดีมากเลยค่ะ ลีลาบอสดีมาก พอเบื่อท่าเบสิคก็จับฉันเอาท่าหมา ตอนนี้ในห้องมีแต่เสียงครางของเราระงมไปหมด กว่าจะเสร็จกิจกันก็ปาไปตีหนึ่งแล้วค่ะ บอสทั้งอึด ทั้งลีลาดีกว่าที่ฉันคิดอีก เราชอบแอบมาเย็ดกันบ่อยๆค่ะ ยิ่งถ้าวันหยุดก็เรียกได้ว่าหามรุ่งหามค่ำเลย ตอนนี้ฉันติดควยบอสไปแล้วค่ะ

เรื่องเสียว คุณน้ามาหาถึงห้อง

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวันลอยกระทงที่ผ่านมานี่เองครับ วันนั้นทุกคนไปงานลอยกระทงที่เทศบาลกันหมดมีแต่ผมที่อยู่บ้านคนเดียว เลยเป็นโอกาสดีที่ผมจะนอนเล่นเกมในห้องของตัวเองสบาย ๆ พอผมเล่นเกมไปได้ซักพักหนึ่งก็มีเสียงใครบางคนมาเคาะประตูห้อง ผมจึงวางโทรศัพท์แล้วเดินไปเปิดประตูดูปรากฏว่าเป็นน้าสวย น้าสาวของผมเองครับผมแปบกใจที่แกอยู่บ้านเลยถามว่าไม่ได้ไปกับคนอื่นเหรอ แกก็บอกว่าแกกลับมาก่อนเพราะคนมันเยอะแล้วแกก็ขอเข้าไปในห้องผมซึ่งผมก็ไม่ได้ขัดครับเพราะสนิทกับแกอยู่แล้ว
พอเข้าไปในห้องได้น้าสวยก็ทิ้งร่างอวบ ๆ ลงนอนบนเตียงผมทันที ผมได้กลิ่นแปลก ๆ ตอนแกเดินผ่านเลยถามแกว่ากินเบียร์มาหรอ แกก็พยักหน้าโดยไม่พูดอะไรผมจึงไม่ได้สนใจแล้วหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาจะเล่นเกมต่อ แต่พอผมหยิบโทรศัพท์ปุ๊บน้าสวยก็แย่งมันไปจากมือผมทันที ผมก็มองแบบงง ๆ ว่าแกจะทำอะไรและพยายามแย่งคืนมาแต่ก็เอามาไม่ได้จนเริ่มจะโกรธแล้ว แกเหมือนจะรู้ว่าผมโกรธจึงยิ้มออกมาพร้อมเอามือถือผมยัดหายเข้าไปในร่องนมอวบอัดของแก แล้วท้าว่าถ้าอยากได้ก็มาเอาไปสิ ผมที่เริ่มโมโหจัดแล้วเลยพุ่งเข้าไปคร่อมแล้วจับข้อมือแกกดลงกับเตียงไม่ให้แกเอามือถือหนีได้อีก แล้วผมก็ใช้ปากก้มลงไปคาบมือถืออกมาได้แต่พอผมเงยหน้าขึ้นมาก็สบตากับน้าสวยโดยหน้าเราอยู่ห่างกันไม่มาก ตอนนั้นน้าแกหายใจแรงมากหน้าแดงก่ำเลยครับและผมเองก็เผลอปบ่อยโทรศัพท์หลุดจากปากโดยไม่รู้ตัว เราจ้องกันอยู่เงียบ ๆ แบบนั้นพักใหญ่ก่อนที่น้าสวยจะยกหน้าขึ้นมาประกบปากจูบกับผม ริมฝีปากอุ่น ๆ ของน้าสวยที่บดไปกับปากผมนั้นทำให้ผมจูบตอบโดยอัตโนมัติ ผมปล่อยขอมือแกไปเปลี่ยนไปสัมผัสใบหน้าของแกแทนในระหว่างที่เรากำลังแลกลิ้นกันไปมา
น้าสวยพอเป็นอิสระก็ใช้มือรูปไล้ตั้งแต่หน้าอกผมลงไปเรื่อย ๆ ก่อนจะล้วงลงไปในกางเกงบอลของผมแล้วจับควยผมที่กำลังแข็งเต็มที่รูดขึ้นลงอย่างเบามือ ซึ่งมือแกนุ่มและอุ่นมากทำให้ผมเสียวและรู้สึกดีสุด ๆ ส่วนผมเองก็ใช้มือที่ว่างอยู่บีบเค้นเต้านมอวบ ๆ ของแกไปด้วย ก่อนที่เราจะถอนจูบออกจากกันแล้วแกก็เลื่อนหน้าลงไปอยู่ตรงควยผม ถอดกางเกงผมออกแล้วก็จัดการโม้คให้ผมทันทีแบบคลิปโป๊ไทย ปากอุ่น ๆ ของน้าสวยที่ดูดเอาควยผมเข้าไปพร้อมกับใช้ลิ้นลื่น ๆ อุ่น ๆ ห่อเลียวนมันไปด้วยนั้นทำให้ผมเสียวจนควยกระตุกเลยครับ มันเสียวจนผมจะเสร็จให้ได้แต่ก็พยายามกลั้นเอาไว้ ซึ่งน้าสวยแกก็เหมือนจะรู้เลยตั้งใจเล่นกับหัวควยผมหนักขึ้นไปอีก ทั้งดูดเน้นทั้งใช้ลิ้นวนพร้อมรูดปากขึ้นลงเร็ว ๆ จนผมทนไม่ไหวต้องจับหัวแกให้หยุดแล้วดันควยเข้าปากแกจนสุดฉีดน้ำเงี่ยนแตกใส่ปากแกไป แก้มแกป่องออกเพราะไม่ได้ตั้งตัวแต่น้าก็ยังดูดควยผมต่อได้อย่างชำนาญโดยไม่สำลักน้ำเงี่ยนออกมา
หลังจากนั้นผมก็ดึงควยออกมาโดยที่ไม่มีน้ำเงี่ยนติดอยู่แม้แต่น้อยเพราะน้าแกดูดเลียไปจนหมด ผมทิ้งตัวลงนั่งอย่างอ่อนแรงพร้อมหายใจหอบรัวเพราะเสียวมากจริง ๆ แต่น้าสวยแกกลับถอดเสื้อตามด้วยปลดบราสีดำออกจนเต้านมขาวอวบแน่นของแกเด้งออกมา แกยิ้มยั่วยวนพร้อมถอดกางเกงออกช้า ๆ ก่อนจะเอามือมาลูบไล้พวงไข่ของผมจนควยผมแข็งขึ้นมาอีกรอบ น้าสวยยิ้มอย่างถูกใจเพราะผมเพิ่งแตกไปแต่ควยผมกลับแข็งขึ้นมาเร็วมาก ๆ แกเลยผลักผมให้นอนหงายลงไปแล้วขึ้นมานั่งคร่อมเอากลีบหีอวบ ๆ ของแกถูกลำควยผมไปมา ผมมองดูหัวควยผมถูกับเม็ดเสียวที่ชุ่มไปด้วยน้ำหล่อลื่นของแกจนแกพอใจแล้วจึงจับควยผมตั้งขึ้นแล้วค่อย ๆ ดันมันเข้าไปในรูหีแกช้า ๆ พอมันมุดเข้าไปได้แกก็ดันพรวดเดียวจนหีแกดูดควยผมเข้าไปจนสุดลำ แกถึงกับร้องซี้ดออกมาแล้วร่อนเอวเป็นวงกลมบดควยผมไปด้วย แค่นั้นมันก็เสียวมากโดยไม่ต้องขย่มเลยครับเพราะหีแกรัดควยผมหนักมาก หีน้าสวยแกฟิตมากจริง ๆ ครับพอแกเริ่มขย่มมันก็ตอดควยผมอย่างหนักหน่วงทันที
น้าสวยแกทั้งขย่มทั้งร่อนเอวแถมครางด้วยความเสียวเต็มที่เลยครับแกคงเงี่ยนมากและห่างควยมากนานเพราะแกอย่ากับผัวมาได้ปีกว่า ๆ แล้ว แต่ผมไม่นึกเลยว่าแกจะมาเย็ดกับผมได้ แต่ตอนนั้นผมไม่ได้คิดอะไรในหัวเลยครับเพราะมันเสียวมากจนหัวโล่งไปหมด แกก้มลงมาจูบผมไปด้วยตอนขย่มผมเลยลุกขึ้นนั่งเพื่อที่จะได้จูบกับแกถนัด ๆ ผมแลกลิ้นกับแกพร้อมเขี่ยบี้เล่นหัวนมแกไปด้วยซักพักหนึ่งแกก็รัวเอวขย่มควยผมอย่างเร็ว แกครางในลำคอลากยาวตอนจูบกับผมอยู่ก่อนจะดูดปากผมเต็มที่พร้อมกับบีบแขนผมแน่นพร้อมกับหยุดนิ่งเกร็งตัวกระตุกอย่างแรง หีแกก็ตอดหัวควยเป็นจังหวะเลยครับพร้อมกับที่ผมรู้สึกว่ามีน้ำไหลออกมาจากหีแกเยอะมาก สักพักแกก็ถอนจูบออกพร้อมหายใจเข้าไปเฮือกใหญ่แล้วซบหน้าลงบนไหล่ผมพร้อมหอบหายใจแรง แกกระซิบว่าน้าเสร็จแล้วเบา ๆ ที่ข้างหูผมผมเลยถามกลับว่าหมดแรงแล้วเหรอน้าสวยก็พยักหน้า ผมเลยจับน้าให้นอนหงายแล้วเอาขาอวบแน่นของแกมาพาดไว้บนบ่า ทำให้ควยผมที่ยังคาหีแกอยู่มุดเข้าไปสุดลำ ตอนนี้หีแกชุ่มน้ำมาก ๆ ทำให้ผมซอยหรอกได้ลื่นและง่ายมากแต่มันก็ยังตอดและฟิตเสียวมาก ๆ อยู่ดี หีของน้าชุ่มน้ำมาก ๆ จนมีเสียงดังแจ๊ะเป็นจังหวะทุกครั้งที่โคนควยผมกระทบกับโคกหีแก ผมซอยหีแกเต็มที่เลยครับเพราะเสียวมากจนทนไม่ไหวแล้ว ผมกระแทกหีแกอย่างแรงจนเต้านมแกกระเพื่อมตามแรง น้าสวยที่นอนเงียบไปก็เริ่มครางเบา ๆ อีกรอบพร้อมหนีบต้นขาเจ้าหากันแบะเม้มปากด้วยความเสียว ผมใช้มือบีบเต้านมของแกทั้งคู่ไปด้วยพร้อมกับซอยกระหน่ำหีแกอย่างเต็มแรงและความเสียงที่วิ่งปราดเข้ามา ทำให้ผมกลั้นไว้ไม่ไหวฉีดน้ำเงี่ยนแตกในหีแกโดยที่ยังกระหน่ำซอยอยู่ไม่ยั้ง หีน้าสวยก็ขมิบตอดควยผมเป็นว่าเล่นเลยครับมันทำผมเสียวสุด ๆ จนหมดแรงจะซอยต่อเลยต้องหยุดให้ควยได้ฉีดน้ำเงี่ยนต่อไป พอหมดแล้วผมถึงดึงควยออกมาให้น้ำเงี่ยนไหลออกมาจากรูหีแกช้า ๆ โดยที่น้าสวยก็คอยขมิบไล่น้ำเงี่ยนออกมาเป็นระยะ ทั้งที่เป็นน้ำเงี่ยนรอบที่ 2 แล้วแต่มันก็เยอะมากจนน้าสวยยังถามเลยครับว่าน้ำจะเยอะไปไหน ผมก็ได้แต่ยิ้มเขิน ๆ แล้วก้มหน้าลงซบนมแก หลังจากนั้นซักพักเราก็เย็ดกันอีกน้ำก่อนจะแยกย้ายกันไปเพราะทุกคนในบ้านผมกลับมากันหมดแล้ว