สาระ18+

คำพูดกินใจที่จะทำให้ผู้ชายหลง

ช่วงนี้ความรักของคุณนั้นดูระหองระแหงกันอยู่บ้างหรือเปล่าบางคนอาจจะหยุดอยู่กับที่เพราะว่าความรักหมดโปรหรือบางคนเข้าขั้นหนักอยู่ในสถานการณ์ที่รักอิ่มตัวไปแล้วเริ่มรู้สึกตัวว่าคนรักของเรากำลังถอยห่างออกไปจากตัวคุณเองทุกที ๆ ใครที่กำลังคิดว่าตัวเองนั้นตกอยู่ในสถานการณ์เหล่านี้คุณต้องรีบเข้ามาฟังด่วน ๆ เลยว่าคุณต้องมีวิธีพูดแบบไหนต้องหยอดคำหวานแบบไหนที่จะทำให้แฟนของคุณนั้นหลงคุณหัวปลักหัวปลำบางคนอาจจะบอกว่าแค่เอ่ยปากชวนเขาดูหนัง18+เขาก็ยิ้มดีใจแล้วแต่งจริง ๆ แล้วการดูหนัง18+นั้นไม่ได้ทำให้ผู้ชายดีใจหรอกแต่เขาแค่ชอบเพราะว่ามันแสดงออกว่าคุณยังรักเขาอยู่นั่นเองเพราะถ้าเมื่อไหร่ที่คู่รักไม่ได้ทำกิจกรรมบนเตียงกันเลยมันก็ทำให้รักจืดชืดคุณอาจจะเคยเห็นในหนัง18+ที่คู่รักไม่สามารถให้ความสุขบนเตียงได้ตัวละครนั้นก็จะไปมีความสัมพันธ์กับคนอื่นหนัง18+แบบนี้ก็มีให้เห็นอยู่เยอะแยะนะดังนั้นถ้าไม่อยากให้รักมันจืดชืดดำเนินไปอย่างเรียบ ๆ ก็ลองเป็นฝ่ายเริ่มลองชวนเขาดูหนัง18+บ้างเวลาผู้หญิงเริ่มมันก็เป็นเสน่ห์อีกแบบนึงนะ แล้วส่วนจะมีคำพูดอะไรอีกบ้างมาดูกันเลย
ข้อที่หนึ่งมี”คุณอยู่ใกล้แล้วฉันมีความสุข” ผู้ชายนั้นแพ้ประโยคนี้มาก ๆ เลยนะเพราะเขาจะรู้สึกว่าเขาเป็นคนที่ทำให้คุณมีความสุขได้ซึ่งเขาก็จะเกิดความภูมิใจในตนเองและจะยิ่งขยันเอาใจคุณเก่งขึ้นยิ่งกว่าเดิมอีกด้วย
ข้อที่สอง”คุณเป็นผู้ชายที่พิเศษกว่าใคร” สำหรับใครที่อยากจะเอาใจแฟนอยากจะทำให้แฟนรู้สึกดีประโยคนี้เอาไว้ใช้เวลาที่ผู้ชายทำอะไรน่ารัก ๆ และเป็นการพูดเพื่อตอกย้ำให้เขาได้รู้ว่าการที่เขาอยู่กับคุณแล้วจะเป็นคนที่พิเศษมีมุมดี ๆ ซ่อนอยู่ยังไงล่ะ
ข้อที่สาม”ฉันเชื่อว่าคุณทำได้” การให้กำลังใจเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ ถ้าหากว่าเขากำลังอยู่ในช่วงที่อ่อนแอหรือเกิดไม่มั่นใจในตัวเองคุณควรจะเป็นคนที่ช่วยเพิ่มกำลังใจหรือแรงผลักดันให้กับเขาซึ่งเขาจะรู้สึกว่าคุณนั้นเป็นคนที่อยู่ข้าง ๆ เขาเสมอ
ข้อที่สี่”คุณยิ้มแล้วดูดีมาก” สาว ๆ ที่อยากให้แฟนหลงต้องเลือกที่จะใช้คำพูดยกยอเขาบ่อย ๆ เพราะมันจะทำให้เขาเป็นคนที่ขยันยิ้มมันจะทำให้เขาเป็นคนที่มีพลังด้านบวกเพิ่มในชีวิตมากยิ่งขึ้นเขาจะคิดว่าเวลาที่อยู่กับคุณแล้วมีแต่เรื่องดี ๆ นั่นเอง
ข้อที่ห้า”คุณเป็นมากกว่าแฟนฉันนะ” ประโยคนี้เป็นการแสดงออกถึงความลึกซึ้งจากในใจมันจะทำให้หนุ่ม ๆ รู้สึกว่าตัวเขาเองนั้นเป็นคนที่สำคัญกับคุณมาก ๆ และคำพูดนี้มันจะช่วยให้ความสัมพันธ์ของคุณนั้นยิ่งมั่นคงกว่าเดิมอีกด้วย