สาระ18+

เคล็ดลับบอกลาคำว่าของตาย

อยู่ๆคบกันไปถ้าเขาเริ่มสนใจคุณน้อยลง หรือมีอาการที่ใส่ใจกันน้อยลงคุณอาจจะกำลังกายเป็น “ของตาย” ก็ได้นะคะ เมื่อไหร่ที่เริ่มรู้สึกว่าตัวเองกำลังจะเป็นของตาย คุณอาจจะต้องย้อนกลับมาดูสักหน่อยแล้วว่าเป็นเพราะพฤติกรรมเหล่านี้หรือเปล่า คุณอาจจะทำอะไรให้เขารู้สึกไม่โอเคก็ได้ วันนี้เรามาดูกันหน่อยดีกว่า ว่าพฤติกรรมไหนทำให้คุณเสี่ยงที่จะกลายเป็นของตาย
1. ใช้เวลากับเพื่อนบ้าง ถ้าคุณแต่งงานหรือคบหากันมานานแล้ว คุณอาจจะคิดว่าเพื่อนไม่จำเป็น ความจริงแล้วไม่ใช่เลยค่ะ ต่อให้เขาเย็ดคุณทุกวันเย็ดเขาแบบในหนังJAVทุกวันแต่คุณก็ต้องมีสังคมกับคนอื่นบ้าง ไม่ใช่ว่าตามติดสามีหรือแฟนไปทุกที่ ถ้าคุณทำตัวแบบนี้ อีกไม่นานจะได้กลายเป็นของตายสำหรับเขาแน่นอน แต่ถ้าคุณลองไปใช้เวลากับเพื่อน ไปเที่ยวซะบ้าง เขาจะได้แสดงความเป็นห่วงคุณ และคุณยังได้แลกเปลี่ยนชีวิตกับเพื่อนๆ
2. กระตุ้นเขาด้วยการชื่นชมคนอื่น ถ้าเขาเป็นคนนิ่งๆ หรือไม่ค่อยแสดงความรักกับคุณเท่าไหร่ วิธีง่ายๆที่คุณสามารถกระตุ้นเขาได้ คือการเอ่ยชมคนอื่น เช่นดารา หรือนายแบบ ชมว่ารูปร่างดี หรือเขามีใบหน้าที่ดูดีแค่ไหน แฟนของคุณอาจจะพัฒนาตัวเองเปลี่ยนอปลงให้ดูดีขึ้น หรือไม่ก็แอบซุ่มซ้อมเรื่องบนเตียงจนทำให้คุณประหลาดใจเมื่อได้เย็ดกัน ลองหาหนังJAVดูเพราะท่าใหม่ๆเพียบ แต่อย่าชื่นชมมากไปจนออกนอกหน้า เดี๋ยวจะโดนงอนเอานะคะ
3. เลือกเสื้อผ้าที่ใส่บ้าง การที่คุณแต่งงานหรือมีแฟน ไมได้หมายความว่าคุณจะต้องหยุดแต่งตัวหรือหยุดแฟชั่นของตัวเองไป เพราะคุณยังคงเป็นผู้หญิง จะให้ขาดจากเรื่องการแต่งตัวคงเป็นไปไม่ได้ วิธีทำให้ตัวเองสวยอยู่เสมอ คือการแต่งตัวให้สวยๆในทุกโอกาส เช่น เดินห้าง กินข้าว หรือการร่วมงานสังคมต่างๆ ถ้าแฟนคุณห้ามหรือขัดคอไม่ให้คุณช็อปเสื้อผ้าสวยๆ คุณก็ต้องมุ่งมั่นและบอกกับเขาไปเลยว่าคุณแต่งสวยก็เพื่อเขาทั้งนั้น ยิ่งคุณแต่งตัวดีเท่าไหร่ เขาก็จะดูดีไปด้วย แบบนี้เรียกว่าได้ประโยชน์แบบวิน-วิน
4. รักษารูปร่างให้ดีอยู่เสมอ ต่อให้จะเป็นแม่บ้านหรือวัยทำงานคุณก็ต้องไม่ลืมที่จะดูแลรูปร่างตัวเองให้สวย และมีเสน่ห์อยู่เสมอ ยิ่งคุณดูแลหุ่นตัวเองให้เป๊ะมากเท่าไหร่ โอกาสที่สามีจะกันมาเย็ดคุณบ่อยๆก็มีมากขึ้นเท่านั้น การแต่งงานไม่ใช่จุดจบของการมีหุ่นดี เข้าฟิตเนสซะบ้าง หรือออกกำลังกายง่ายๆที่บ้าน เพื่อฟิตหุ่นพร้อมรับศึกกับเรื่องบนเตียงเสมอ ย่าปล่อยให้ตัวเองเสียทรงเป็นอันขาด
ถ้าคุณทำตามเคล็ดลับ 4 ข้อของเราได้ คุณก็ไม่ต้องกลัวว่าจะตกเป็นของตาย เพราะคุณจะสามารถมัดใจเขาได้ทุกวัน